Thạch Hà tổ chức Lễ hưởng ứng ngày pháp luật Việt Nam năm 2014, phát động cuộc thi "tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam".

Đại diện phòng Tư pháp đã giới thiệu nguồn gốc xũng như ý nghĩa của ngày pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, phổ biến Kế hoạch số 97/KH-UBND ngày 04/11/2014 của UBND huyện về tổ chức triển khai cuộc thi và thể lệ cuộc thi viết "tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam”. Cũng tại hội nghị, đồng chí Trần Hữu Nghĩa - Trưởng phòng Tư pháp đã phổ biến Luật biển năm 2012 và một số tình hình biển đảo Việt Nam.

Kết luận hội nghị đồng chí  Phó Chủ tịch UBND - Chủ tịch Hội đồng phối hợp phổ biến, giáo dục pháp luật huyện yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể cấp huyện, UBND các xã, thị trấn tổ chức thực hiện “Ngày pháp luật” một cách đồng bộ, truyên truyền mạnh mẽ và sâu rộng trong cán bộ công chức, viên chức và quần chúng nhân dân; tiếp tục triển khai các văn bản pháp luật được ban hành; tổ chức triển khai cuộc thi viết "tìm hiểu Hiến pháp nước CHXHCN Việt Nam rộng khắp, có tính lan tỏa và thu hút đông đảo nhân dân tham gia để cuộc thi đạt chất lượng và tiến độ theo quy định./.

Phòng Tư pháp Thạch Hà